Lời khuyên về bóng đá giả tưởng – Hãy là người hâm mộ bóng đá giả tưởng để tránh những trận bóng mùa đông

Người hâm mộ bóng đá giả tưởng là người hâm mộ vì họ muốn trở thành, không phải vì họ phải như vậy. Dưới đây là một số lời khuyên miễn phí về bóng đá tưởng tượng về cách bắt kịp môn thể thao cả mùa này.

Nếu bạn chưa chơi bóng đá giả tưởng, bạn có thể đã mất liên lạc với những người bạn của mình. Sự phát triển của việc chơi trò chơi này trong thập kỷ qua là đáng kinh ngạc. Một khi bạn vượt ra ngoài những điều cơ bản, bạn sẽ dễ dàng bị cuốn hút vào việc chơi bóng đá giả tưởng.

Đây không phải là lời khuyên bóng đá tưởng tượng rẻ tiền. Môn thể thao đi văng-khoai tây này rất thú vị. Bây giờ nó thực sự hữu ích để thưởng thức bóng đá ngay từ đầu, vì vậy nếu bạn không làm vậy thì có lẽ đây sẽ không phải là cốc vui vẻ của bạn.

Nếu bạn sẵn sàng dành một chút thời gian để học cách tham gia vào trò chơi, cổ tức sẽ được đền đáp. Còn đâu bạn có thể tập hợp một nhóm người chơi từ nhiều đội khác nhau. Nói rằng bạn yêu Colts, Saint và Cardinals. Bắt đầu xem xét các đội yêu thích của bạn cho người chơi.

Mẹo dành cho bóng đá ảo là kiểm tra tuần tạm biệt của các đội. Nếu bạn không biết điều đó không có vấn đề gì. Mỗi đội NFL chơi 16 trận trong số 17 tuần leo messi trong lịch trình của NFL. Trò chơi mà họ không chơi được gọi là tuần tạm biệt của họ. Điều quan trọng trong trò chơi này là đảm bảo rằng phần khởi động và bản sao lưu của bạn không có cùng một tuần tạm biệt. Đó là một trong những lý do chính khiến bạn soạn thảo các trình phát dự phòng – vì vậy, bạn có quyền bảo hiểm trong tuần tạm biệt kể từ khi bắt đầu.

Khi bắt đầu chơi, bạn cần chọn hoặc tạo giải đấu của riêng mình. Một lời khuyên cảnh báo là không nên bắt đầu giải đấu của riêng bạn nếu bạn là người mới bắt đầu. Chỉ có quá nhiều điều để biết rằng bạn chỉ có thể đạt được thông qua kinh nghiệm chơi trò chơi giả tưởng này.

Thường thì các giải đấu giả tưởng được hình thành bởi những người thường tương tác với nhau. Đôi khi mọi người chọn một giải đấu trực tuyến để tham gia mà họ không biết bất kỳ ai. Cho dù giải đấu của bạn có đầy đủ các thành viên trong gia đình, bóng đá hay đám đông văn phòng, không có gì bằng cạnh tranh lành mạnh để thúc đẩy adrenaline của bạn và có cơ hội giành được quyền khoe khoang bằng cách đánh bại đối thủ cạnh tranh của bạn.

Nhiều người chơi thấy môn thể thao tưởng tượng này gây nghiện bởi vì mặc dù bạn có thể có đội bóng quê hương yêu thích của mình, bạn vẫn có thể xây dựng đội bóng của riêng mình từ một số đội khác nhau. Thực tế là mọi trò chơi đều có thể có một số ý nghĩa bởi vì bạn có một cầu thủ hoặc đang đấu với một cầu thủ đang tham gia trò chơi đó mang lại cho bóng đá giả tưởng cảm giác phấn khích mà bạn không thể có được khi chỉ chơi cho một đội.