Bóng đá NFL – Việc thuê của Fox có nghĩa là một sự thay đổi trong phong cách cho Broncos

Có thể khiến một số người ngạc nhiên rằng John Fox, bị Carolina sa thải, lại nổi lên nhanh chóng như vậy. Tôi nghĩ việc thuê anh ấy bởi Denver là mang tính biểu tượng, ở chỗ nó thể hiện mong muốn của Pat Bowlen là tạo ra một thế mạnh hơn xung quanh đội của anh ấy; để trở lại những điều cơ bản sau khi có một anh chàng định hướng kế hoạch như Josh McDaniels trước đây. Denver có thể không cố tỏ ra dễ thương như vậy, nhưng sau đó, cuộc tấn công đi qua sẽ hoạt động như thế nào? Vai diễn của Tim Tebow sẽ là gì? Brady Quinn sẽ được giao dịch? Quan trọng nhất, tình trạng của Kyle Orton sẽ như thế nào?

Orton, người trong một thời gian vào năm ngoái đang trên đà phá vỡ kỷ lục về số sân một mùa giải mọi thời đại, đã phát triển mạnh dưới thời McDaniels theo cách mà anh ta chưa biết trong nhiệm kỳ của anh ta ở Chicago. Orton còn một năm nữa trong hợp đồng này, nhưng anh ấy được cho là rất sẵn sàng và có thể được đưa cho một lựa chọn dự thảo vòng hai. Hãy nhớ rằng John Elway hiện là người phụ trách vận mệnh bóng đá của Broncos, ít nhất là từ quan điểm của văn phòng chính phủ, và anh ấy là một fan hâm mộ của Tebow. Anh ấy nói, “Tôi biết Tim có tất cả những điều vô hình và là một cầu thủ bóng đá giỏi. Bây giờ chúng tôi phải tìm hiểu xem liệu anh ấy có thể trở thành một tiền vệ giỏi hayđội hình chelsea  không.” Điều đó không có vẻ như đứa trẻ sẽ cầm một cái bảng tạm.

Fox đã nắm giữ 5 trong số các huấn luyện viên tấn công từng làm việc dưới quyền của McDaniels, và đó là tin tốt cho họ – bao gồm cả huấn luyện viên tạm thời Eric Studesville, người sẽ điều hành huấn luyện viên) cũng như Mike McCoy, người trước đây đã làm việc với Fox ở Carolina. Chắc chắn họ đang cố gắng nắm bắt một số điều đã làm cho hành vi phạm tội của McDaniels được đánh dấu, nhưng với một gã như Fox ở bên lề, tôi không mong đợi rằng họ sẽ ném bóng khắp sân. Thay vào đó, tôi sẽ tìm kiếm sự cân bằng hơn rất nhiều, sử dụng Knowshon Moreno và nhận được một sự trở lại khác, người có thể thực hiện nhiều cú đấm hơn 1-2 sau bất kỳ tiền vệ nào. Nếu Tebow là người khởi đầu, hành vi phạm tội này sẽ có vẻ khác biệt đáng kể.

Một trong những dự án con cưng của Fox là phải giải quyết được vấn đề gì đó khỏi sự phòng thủ, thật kinh khủng trước khi Mike Nolan đến làm điều phối viên phòng thủ vào năm 2009, rất mạnh mẽ trong một thời gian, và sau đó bị rút ruột vào năm ngoái. Fox có một khởi đầu thuận lợi trong nhiệm vụ của mình khi anh ta sẽ lấy lại tiền vệ Elvis Dumervil, người đã dẫn đầu giải đấu vào năm 2009 nhưng đã bỏ lỡ tất cả năm ngoái với cơ ngực bị rách, trong thời gian đó Denver là người cuối cùng trong giải đấu trong việc tiền vệ. Fox luôn có những đường chuyền vượt tuyến khá tốt, và Broncos có thể sẽ sử dụng sơ đồ 4-3 phòng ngự. Họ nhận được lựa chọn thứ hai trong bản dự thảo, và đó là nơi mọi người nghĩ rằng ai đó như Nick Fairley của Auburn có thể phù hợp khá tốt với tư cách là người lãnh đạo sẵn sàng ra đi của họ trên mặt trận phòng thủ.