Bản xem trước và dự báo NFC East 2007

1) Dallas: Những người phản đối Bill Parcells có thể nói những gì họ muốn bây giờ khi “Cá ngừ lớn” đã một lần nữa phi nước đại khi nghỉ hưu, nhưng sự thật đơn giản của vấn đề là Cowpokes hiện là đội tốt hơn nhiều so với khi họ Parcells nắm quyền sau mùa giải 2002. Trong bốn năm cầm quyền của Tuna, anh ấy đã hướng dẫn Boyzzz giành chiến thắng trong mùa giải thường xuyên kết hợp là 34-30 và lọt vào vòng loại trực tiếp hai lần, vâng Boyzzz đã thua cả hai trận playoff dưới thời Parcells, nhưng đừng quên thực tế rằng đây là một đội đã đạt thành tích tổng cộng 15-33 trong ba mùa giải trước khi anh ấy đến và đã không lọt vào vòng loại trực tiếp kể từ năm 1999!

Chủ sở hữu đội Jerry Jones đã đưa Wade Philips, người có điều phối viên phòng thủ Chargers, để thay thế Parcells, người đã rời khỏi tủ Dallas với đầy đủ tài năng, như Norv Turner, người hiện có chìa khóa cho Ferrari màu xanh là San Diego Chargers, Philips bây giờ có chìa khóa của một chiếc Lamborghini màu bạc tuyệt đẹp gọi là sân vận động Texas. Hành vi phạm tội của Dallas về cơ bản bài văn tả người thân đang làm việc giống với đơn vị đã kết thúc năm ngoái đứng thứ 5 trong giải đấu và bắt đầu trong trận thua thất bại 20-21 trong trận playoff năm ngoái trước Seattle, tuy nhiên, có ba trường hợp ngoại lệ, cựu QB giành chức vô địch Super Bowl Brad Johnson đã được đưa vào làm cố vấn / Dự bị bắt đầu QB Tony Romo, Leonard Davis đã được ký hợp đồng từ Arizona để chuyển sang vị trí bảo vệ bên phải và cựu QB dự phòng Dallas Jason Garrett sẽ là người đàn ông gọi các vở kịch tấn công.

Khả năng phòng ngự của Cowpokes cần phải cải thiện trong những năm trước, đơn vị xếp thứ 13 cho phép đánh lừa trung bình 419 yard mỗi trận với năm đối thủ cuối cùng của họ, để tạo điều kiện thuận lợi cho việc này, họ đã loại Anthony Spencer ra khỏi Purdue với lựa chọn vòng đầu tiên và ký hợp đồng với người đánh cũ Seattle. an toàn Ken Hamlin. Dallas thực sự chỉ có một điểm yếu khác và đó là lối đá của họ, năm này qua năm khác Dallas dường như luôn cần một chân sút đáng tin cậy và năm nay cũng không khác. Pokes nghĩ rằng họ đã giải quyết được vấn đề đó vào năm ngoái với việc ký hợp đồng với cựu cầu thủ đội Colt Mike Vanderjagt nhưng hóa ra Peyton Manning đã đúng khi cho rằng Vanderjagt là một “chân sút ngốc” không thể chịu áp lực. Vanderjagt đã bị cắt sau 11 trận ở mùa giải trước và Martin Gramatica được ký thay thế anh ấy, Dallas rất nghiêm túc trong việc khắc phục vấn đề này và cho thấy điều này bằng cách loại Nick Folk ra khỏi Arizona ở vòng 6 để cạnh tranh và hy vọng thay thế Gramatica. Kỷ lục dự kiến: 11-5

** Hãy xem để chơi CHỐNG lại những Cowpokes này trong trận đấu đường trường đầu tiên của mùa giải khi họ đến Miami vào ngày 16 tháng 9 năm 07 để đối mặt với đội Dolphin có thể sẽ được cài đặt làm chó cưng nhà hoặc yêu thích rất nhỏ, phù hợp với chúng tôi chỉ tốt vì có rất nhiều tài năng và niềm tự hào về đội Dolphin này để chơi tốt trong trận mở màn trên sân nhà của họ và Dallas sẽ đến thành phố trong chế độ có thể “thất vọng” khi vừa chơi trận mở màn mùa giải của họ trên sân nhà trước đối thủ hạng G- đàn ông và có một buổi hẹn hò trên boong với Bears, người từng là đại diện cho Super Bowl của NFC năm ngoái, bạn có thể nói “trò chơi sandwich” không?

2) Philadelphia: Những chú chim này đã vô địch giải NFC Miền Đông năm ngoái với hiệu số 10-6, mang lại cho Philly năm danh hiệu cấp sư đoàn trong sáu mùa giải qua, tuy nhiên, KHÔNG phải ngôi sao QB Donovan McNabb đã dẫn dắt Những chú chim xuống hạng Thắng thẳng 5-1 (4-2 ATS), giành vương miện cấp sư đoàn, hoặc thắng trận playoff đầu tiên của họ trước G-Men, đó là QB dự bị bị lật đổ Jeff Garcia, người hiện đang thi đấu cho Tampa Bay. McNabb hiện đã bị chấn thương kết thúc mùa giải ba trong năm năm qua, điều này đã khiến HCĐ Andy Reid đưa cựu QB của Houston Cougar Kevin Kolb vào vòng hai và ký hợp đồng với A.J Feeley gia hạn thêm ba năm.

Kevin Kolb sẽ cần một vài năm để trưởng thành và phát triển trong hành vi phạm tội của Andy Reid nhưng sẽ là một trận đấu hoàn hảo và là tương lai của Đại bàng về việc bắt đầu 50 trận liên tiếp và chơi hết sự nghiệp đại học của anh ấy trong một trận đấu lây lan được dự đoán nhanh chóng, trò chơi ngắn, vượt qua. RB đa năng Brian Westbrook, người đã có hơn 1200 yard lao vào năm ngoái cùng với tổng cộng 77 lần bắt bóng và 11 lần TD, sẽ tiếp tục là người đứng đầu của Birds ngọn giáo, để khiến Westbrook the Eagles loại Tony Hunt khỏi Penn State ở vòng 3. Trong một động thái đáng ngạc nhiên, Birds đã để WR Donte ‘Stallworth ra đi và ký hợp đồng với New England và như một sự thay thế đã mang về cựu Ram Kevin Curtis.

Về phòng thủ, Philly xếp thứ 15 trong giải đấu tổng thể vào năm ngoái nhưng có một đơn vị dừng vội vàng cho phép 141 yard mỗi trận và xếp hạng kém thứ 28 về số yard được phép, để khắc phục sự cố rò rỉ này, Birds đã nâng cấp đội hỗ trợ tuyến của họ bằng cách giao dịch với Buffalo cho Takeo Spikes và dự thảo Stewart Bradley ra khỏi Nebraska, Eagles cũng sẽ có Chris Gocong trở lại sau chấn thương, người đã được chuyển sang làm LB vào năm 2006. Để hỗ trợ tuyến phòng thủ, Birds đã mang về Montae Reagor từ Colts và ký hợp đồng với Ian Scott. Những chú gấu, chúng cũng sẽ h